5 kiểu váy áo vừa mát vừa xinh giúp các nàng giấu nhẹm bắp tay to, tha hồ tung tăng bất chấp trời nắng nóng

Mùa hè là mùa của những chiếc quần shorts, áo hai dây, áo cộc tay và những trang phục năng động, thoải mái. Nhưng phải làm sao khi bạn luôn lo lắng về phần bắp tay to và không săn chắc của mình?

Ngay cả người có vòng eo thon, đôi chân thẳng dài cũng chưa chắc có được một đôi tay hoàn hảo. Đặc biệt là phần bắp tay nếu không có sự luyện tập rất dễ bị to, chảy nhão, không đẹp mắt. Các trang phục mùa đông có thể giúp bạn yên tâm giấu đi phần nhược điểm cơ thể này trong những chiếc áo tay dài, áo khoác. Nhưng trong mùa hè, khi thời tiết nóng bức kéo dài, bạn phải làm thế nào để vừa diện đồ thoái mái, thoáng mát nhưng lại vẫn che được bắp tay to? Dưới đây chính là 6 kiểu trang phục gợi ý dành cho bạn.

Tay áo ¾

Những chiếc áo kiểu, váy đầm với phần tay cách điệu dài ¾ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bắp tay đã được che kín. Bên cạnh đó, kiểu tay áo này còn làm bật lên phần cổ tay, giúp bạn trông thon gọn hơn.

Áo xuyên thấu

Lựa chọn này giúp bạn vẫn có một phong cách thoải mái và mát mẻ nhưng lại không hoàn toàn hở hang hay phải phô ra phần cánh tay thô của mình. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến độ trong suốt của vải nhé, không nên chọn trang phục mỏng đến mức như không mặc gì thì lại phản tác dụng và trong nhiều trường hợp lại bị đánh giá là phản cảm đấy!

Áo tay loe

Mùa hè nóng bức, nhiều người không muốn mặc áo tay dài vì sợ cảm giác bí bách. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một chiếc áo có ống tay loe thì lại khác. Với kiểu trang phục này, bạn có thể giải quyết cả hai vấn đề: không nóng bức và che được nhược điểm ở bắp tay.

Khoe khéo bờ vai

Thay vì phô ra phần bắp tay, bạn có thể chọn một số kiểu đầm hay áo với phần cắt để lộ bờ vai,. Chỉ với một chi tiết rất nhỏ này thôi cũng đủ làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn rồi đấy!

Áo khoác nhẹ

Bạn hoàn toàn vẫn có thể diện áo cộc tay, áo hai dây như thường và sử dụng những chiếc áo cardigan, áo sơ mi, áo khoác nhẹ bên ngoài để che bớt phần bắp tay.

(Ảnh: Dahong)

Theo Helino


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng